Lĩnh vực hoạt động
Biểu phí tư vấn
Tư vấn pháp luật
Thống kê
Trực tuyến: 1
Lượt truy cập: 016751
.:.  Giới thiệu
Về chúng tôi
Vào năm 2013, một nhóm các luật sư xuất sắc của các lĩnh vực: luật đất đai, luật thừa kế, luật hôn nhân, luật lao động, luật đầu tư, luật hình sự, luật sở hữu trí tuệ có chung một suy nghĩ đó là dịch vụ tư vấn pháp luật chính xác và hiệu quả chỉ có thể đạt được khi các luật sư hợp tác với nhau chứ không phải là cạnh tranh với nhau. Với sự suy nghĩ và mong muốn như vậy, những người sáng lập của của Công ty Luật TNHH Practical Law đã tạo ra một môi trường làm việc nơi mà sự hợp tác, tin tưởng và tôn trọng là những tôn chỉ theo đó tất cả các luật sư đều tâm niệm trong suốt quá trình làm việc cho đến nay.

Chúng tôi tin rằng tư vấn pháp luật là một hoạt động vô cùng quan trọng và đặc biệt và các luật sư luôn phải mang trên vai nghĩa vụ trách nhiệm to lớn bởi vì “nghề luật sư ở Việt Nam là một nghề cao quý, bởi hoạt động nghề nghiệp của luật sư nhằm mục đích góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ; góp phần phát triển kinh tế, vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.”

Kể từ khi thành lập cho tới nay, các luật sư làm việc tại Công ty Luật TNHH Practical Law luôn sẵn sàng tham gia vào các dự án phổ biến và tuyên truyền pháp luật đối với người dân ở các địa phương nơi mà sự hiểu biết về pháp luật còn rất hạn chế. Mỗi năm Công ty Luật TNHH Practical Law dành khoảng 500 giờ để tư vấn miễn phí cho các khách hàng có điều kiện khó khăn, các đối tượng chính sách cũng như tham gia vào các hoạt động tuyên truyền nâng cao sự hiểu biết pháp luật của cộng đồng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Các vấn đề mà luật sư của chúng tôi thường tư vấn cho cộng đồng bao gồm các lĩnh vực: tư vấn luật hôn nhân gia đình, tư vấn luật đất đai, luật thừa kế, luật lao động, luật cư trú, luật bạo lực gia đình, tranh chấp đất đai và nhà ở, chính sách đối với cựu chiến binh, pháp luật về môi trường, luật hình sự.

LUẬT SƯ MAI TIẾN DŨNG

Công ty Luật TNHH Practical Law cũng làm việc và hợp tác với các tổ chức lợi ích công cộng trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí trong mọi lĩnh vực cho mọi đối tượng khác nhau ở các tình thành khác nhau ngoài Hà Nội. 

Ngoài việc dành thời gian đáng kể để ủng hộ công việc xã hội hợp pháp, nhiều luật sư của Công ty Luật TNHH Practical Law đang hoạt động trong dịch vụ công cộng, đóng vai trò là giám đốc của các tổ chức dựa vào cộng đồng, phục vụ trong các lĩnh vực như trường học và bệnh viện, nghệ thuật, phúc lợi cộng đồng, và môi trường. Hơn nữa, chúng tôi rất tự hào về quan hệ đối tác lâu năm của chúng tôi với phòng giáo dục và đào tạo của các quận huyện của Hà Nội, thông qua đó nhân viên pháp lý và hành chính của Công ty Luật TNHH Practical Law tình nguyện giúp tư vấn và trang bị kiến thức pháp luật cần thiết cho các em học sinh cũng như sinh viên đại học trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày của các em.

Công ty Luật TNHH Practical Law
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp và tạo mọi điều kiện cần thiết để giúp cho các Cộng sự có thể phát triển nhanh chóng và vững chắc trên con đường sự nghiệp của mỗi người. Thông qua chương trình phát triển chuyên môn của chúng tôi mỗi Cộng sự sẽ có cơ hội học hỏi và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ các đồng nghiệp cũng như từ các chuyên gia được mời về để đào tạo và huấn luyện cho các thành viên của Công ty Luật TNHH Practical Law. Bên cạnh đó đối với mỗi thành viên mới cũng sẽ nhận được sự hướng dẫn và kèm cặp của một luật sư dày dặn kinh nghiệm một cách tận tình để giúp cho thành viên đó sớm đạt được mục tiêu trên con đường sự nghiệp của bản thân.

Chúng tôi biết rằng đối với nhiều sinh viên vừa tốt nghiệp trường luật, hay những người mới có giấy phép hành nghề luật sư thì việc tham gia vào một văn phòng luật sư có thể chỉ là một nơi để rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm chứ không phải là một lựa chọn chính thức đối với sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch làm việc và gắn bó lâu dài chúng tôi, thì các chương trình phát triển chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên tư vấn hoặc luật sư cao cấp trong một lĩnh vực mà bạn yêu thích.

Công ty Luật TNHH Practical Law luôn mong muốn được cộng tác với các đồng nghiệp ở Việt Nam cũng như các đồng nghiệp đang làm việc tại nước ngoài để cùng chung tay thực hiện ước mơ của mỗi cá nhân cũng như góp phần bảo vệ công lý và phát triển kinh tế, vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

 

Xin chân thành cảm ơn.

Công ty Luật TNHH Practical Law
Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Zen, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0913.506.527
Email: luatsumaitiendung@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
0775.911.685
Quảng cáo
Tư vấn luật đất đai Sàn giao dịch Bất động sản QC 4